Skip to content

Phần mềm quản lý của hàng FastFood của Maytinhtien.net

Phần mềm quản lý cửa hàng FastFood của Maytinhtien.net là giải pháp tối ưu giúp các chủ cửa hàng ăn nhanh dễ dàng quản lý và vận hành kinh doanh hiệu quả. Được thiết kế đặc biệt cho các mô hình kinh doanh FastFood, phần mềm này tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để tối ưu hoá quy trình làm việc, giảm thiểu sai sót và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Bán hàng nhanh chóng

Giao diện thân thiện, sử dụng được trên mọi thiết bị, các thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng giúp nhân viên dễ dàng sử dụng, tăng tốc bán hàng. Khánh hàng không còn phải khó chịu xếp hàng dài order, chờ phục vụ.

z5595069790705_ffdca2392c7dc14b6a6f65a1dfc5f227
fastfood

Thiết lập menu linh hoạt

Thêm sửa sản phẩm linh hoạt, thuận tiện ngay cả tại màn hình bán hàng, giúp tiết kiệm thời gian thao tác. Có thể thiết lập tùy chỉnh kích cỡ/combo/giảm giá vào menu đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của cửa hàng fastfood.

Tùy chọn topping đa dạng

Thiết lập topping dễ dàng, đa dạng. 1 topping có thể chọn nhiều lần, sẵn sàng đáp ứng phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

z5591259294576_7ea782e1c8a714d465b0b5f63a7e11fc
young-woman-hands-scaning-entering-discount-sale-receipt-touchscreen-cash-register-market-shop_310913-202 (1)

Hóa đơn chi tiết, rõ ràng

Thông tin hóa đơn chính xác là thể hiện sự minh bạch, chuyên nghiệp của cửa hàng. Khả năng tùy biến hóa đơn cao, thông tin đầy đủ giúp cửa hàng có thể để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, một cách Marketing tế nhị, để hình ảnh cửa hàng bạn lan xa theo khách hàng và ở trong "tiềm thức" của họ lâu hơn.

Báo cáo thời gian thực

Báo cáo trực quan, cập nhật liên tục. Sẵn sàng vi vu khắp nơi, không cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng, chỉ đơn giản với một thiết bị di động trong tay, ở bất cứ đâu bạn cũng có thể nắm bắt được thông tin cửa hàng theo thời gian thực.

preview (18)

Đánh giá của khách hàng

Thiết kế chưa có tên (22)

"Chúng tôi rất hài lòng với khả năng thêm, sửa sản phẩm trực tiếp trên màn hình bán hàng, mọi thứ trở nên đơn giản và tiện lợi."

Lê Thảo Ly

Chủ quán chè thái 10 món

Thiết kế chưa có tên (21)-1

"Thiết lập menu linh hoạt giúp chúng tôi dễ dàng cập nhật các chương trình giảm giá và combo, thu hút nhiều khách hàng hơn."

Trần Gia Khiêm

Chủ tiệm gà chicken go

Thiết kế chưa có tên (18)-1

 "Phần mềm này giúp chúng tôi dễ dàng kiểm soát và cập nhật lượng topping tồn kho, đảm bảo việc phục vụ khách hàng không bị gián đoạn."

Nguyễn Thu Huyền

Chủ quán ăn vặt Hàn Quốc

Thiết kế chưa có tên (20)-1

 "Phần mềm FastFood của maytinhtien  hỗ trợ in bar và in bếp, giúp chúng tôi duy trì sự chính xác và nhanh chóng trong việc phục vụ khách hàng."

Hoàng Kim Khánh

Chủ tiệm bánh ngọt Kim Khánh

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm, dịch vụ - Hotline: 0918 324 000