Skip to content

Đơn giản để sử dụng chỉ với 5 phút

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển các ứng dụng đa nền tảng, chúng tôi đã tạo ra một giao diện đồng nhất trên mọi thiết bị. Bạn chỉ cần làm quen với phần mềm quản lý tính tiền trà sữa trên một thiết bị là có thể làm chủ môi trường làm việc trên toàn bộ các thiết bị khác.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG TRÀ SỮA (3)-1

Tạo sản phẩm, topping

Nhanh chóng, đơn giản

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG TRÀ SỮA (24)

Bán hàng

Tùy chọn xếp bàn hoặc bán take away

6-2

In hóa đơn

In nhiệt, in bluetooth,in tem

Tính năng

z5528754223758_7b3c5479864a8f8187b575fe53061366-1

Topping

Khi cửa hàng đông khách hay đơn hàng số lượng lớn. Mỗi cốc trà sữa lại có những yêu cầu riêng như nhiều đá, ít đá, hay thêm sữa… Việc quản lý sẽ trở nên vô cùng phức tạp và dễ nhầm lẫn khiến khách hàng của bạn không hài lòng. Phần mềm của chúng tôi giải quyết xuất sắc bài toán topping này, giúp bạn quản lý những yêu cầu bổ sung của khách một cách chính xác và đơn giản.


Bán hàng

Tính tiền nhanh, chính xác. Giao diện bán hàng thân thiện tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với mọi loại hình xếp bàn (khách ngồi tại bàn và thanh toán sau) hoặc take away (khách mua hàng mang đi/trả trước).


Báo cáo

Báo cáo doanh số, hóa đơn, sản phẩm, nhân viên, khách hàng,... giúp bạn nắm tổng quan tình hình cửa hàng một cách nhanh nhất.


In tem nhãn

Tính năng In tem sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng phân biệt các loại đồ uống khi mua với số lượng lớn.


Tương thích máy in

Không chỉ tương thích với các loại máy in thông dụng, MAYTINHTIEN còn hỗ trợ kết nối in thông qua bluetooth, wifi. Bạn có thể in đơn, in tem nhãn trực tiếp từ thiết bị di động nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Đánh giá của khách hàng

15

"Từ khi sử dụng phần mềm, tôi đã giảm được 20% lượng hàng tồn kho không cần thiết. Rất hài lòng với tính năng quản lý kho."

Nguyễn Hương Liên

Chủ quán trà sữa đồ ăn vặt Việt-Hàn

3-Jun-14-2024-04-21-38-4145-AM

"Phần mềm giúp tôi có thể theo dõi được từng loại topping được sử dụng bao nhiêu và khi nào cần bổ sung. Nguyên liệu được quản lý chi tiết, tránh được tình trạng thiếu hụt."

Phạm Văn Dương

Chủ quán trà sữa Toco

4-Jun-14-2024-04-23-17-6281-AM

" Tôi thích cách phần mềm quản lý lượng topping, rất chi tiết và cụ thể. In tem dễ dàng và rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết đơn hàng của mình."

Hoàng Minh Hạnh

Chủ quán trà sữa Chaco

8

"Giao diện phần mềm thân thiện, dễ thao tác. Tôi rất hài lòng với sự tiện dụng của nó. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của phần mềm rất tốt. "

Đặng Hoàng Minh

Chủ quán trà sữa MinHi

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm, dịch vụ - Hotline: 0918 324 000