banner-MTT-aoout-us

Giúp cho việc tính tiền trở nên cực kỳ đơn giản!

Ý tưởng ban đầu

Phát triển một phần mềm "Đơn giản, dễ dàng sử dụng kể cả đối với những người không có kiến thức về phần mềm và internet".

Tại sao chúng tôi mong muốn làm điều đó?

Trên thị trường hiện có vô số phần mềm bán hàng với nhiều tính năng phức tạp nhưng lại không phù hợp với các cửa hàng nhỏ lẻ. Dịch vụ ăn uống ở Việt Nam ngày càng phát triển và chúng tôi mong muốn đóng góp và thay đổi cách tính tiền thủ công truyền thống, giúp các cửa hàng tính tiền nhanh chóng, dịch vụ tốt hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn.


Start

Chúng tôi bắt đầu chỉ với 3 người. Mặc dù đã có những định hướng rõ ràng cho sản phẩm của mình nhưng khi bắt tay vào, chúng tôi cũng vẫn bị choáng ngợp bởi khối lượng công việc quá lớn.


1 tháng sau

Với nhiệt huyết và quyết tâm, sản phẩm của chúng tôi bắt đầu đã có những hình ảnh đầu tiên. Chúng tôi cũng có thêm những người đồng đội mới.

Để có một sản phẩm đẹp không phải dễ dàng...

Thiết kế sản phẩm không đơn giản. Ngoài hình ảnh đẹp thì tính tiện lợi và đơn giản được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi không nhớ rằng đã trải qua bao nhiêu bản thiết kế để có được một giao diện sản phẩm ưu việt.


Sau 2 tháng

Đội chúng tôi tăng lên con số 8. Thiếu thốn về nhân lực nên mọi người phải kiêm nhiệm nhiều công việc khác nhau và thường xuyên phải làm việc thâu đêm. Nhưng tinh thần vì sứ mệnh "Phần mềm tính tiền cho mọi cửa hàng" đã giúp chúng tôi vượt qua tất cả.


Theo đuổi đam mê - thành công sẽ theo đuổi bạn!

Chúng tôi không biết rằng liệu sản phẩm của chúng tôi có thành công hay không, nhưng với tất cả nỗ lực chúng tôi đã có một phần mềm "THÀNH CÔNG" theo cách mà chúng tôi muốn.

 

Sau 5 tháng

Ra mắt sản phẩm MAYTINHTIEN 😍😍😍

 

Chúng tôi có một vài niềm vui nho nhỏ

Chỉ trong vòng 3 tuần sau khi ra mắt, đã có hàng trăm cửa hàng dùng thử phần mềm MAYTINHTIEN, các chủ của hàng cũng bắt đầu có những phản hồi và góp ý đầu tiên về phần mềm.

Cập nhật tính năng xếp bàn - order trên iPhone

Với tính năng mới này khách hàng sẽ không còn phải vất vả với order giấy, hoặc máy tính bảng cồng kềnh bất tiện.

Niềm vui mới cho các cửa hàng trà sữa

Phiên bản mới ra mắt tính năng in tem dán, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt các vị khác nhau khi mua với số lượng lớn. Các chủ cửa hàng cũng dễ dàng hơn với việc pha chế, vui mừng hơn với việc thương hiệu của mình đến được tận tay khách hàng.

Tính năng in tem, topping

In tem logo cửa hàng, kèm theo thông điệp lời chúc dành tặng khách hàng. Chọn topping số lượng nhiều giúp việc tính tiền bán hàng thuận tiện hơn. Ngoài ra phiên bản cập nhật giúp cho cửa hàng có thể tra cứu báo cáo dữ liệu ngay cả khi không có internet.

Phiên bản mới cho các shop Thời trang, Bán lẻ

Phiên bản cập nhập cho phép khai báo 1 sản phẩm có nhiều Size và Mức giá bán khác nhau. Và đặc biệt với việc tích hợp thiết bị in mã và đầu đọc mã vạch chuyên dụng sẽ giúp việc chọn sản phẩm tính tiền các shop Thời trang, Bán lẻ nhanh hơn rất nhiều, tạo sự hài lòng cho khách hàng của bạn

Tính năng lưu trữ thông tin khách hàng

Khách hàng là nguồn sống của bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp nào và thông tin khách hàng chính là tài sản của cửa hàng. Chính vì thế, nhu cầu lưu trữ, phân loại khách hàng để chăm sóc trở thành một trong những yếu tố sống còn và đòi hỏi rất nhiều đầu tư về công sức và tiền bạc, nhất là trong bối cảnh hội nhập, cạnh tranh.

Bổ sung phương thức thanh toán ngân hàng

Với việc bổ sung phương thức thanh toán ngân hàng bên cạnh tiền mặt, giúp các chủ cửa hàng có thể thống kê, kiểm soát dòng tiền tốt hơn.

Phần mềm yêu thích của các cửa hàng cafe, trà sữa

Với những nỗ lực không ngừng cải thiện sản phẩm, chất lượng dịch vụ cùng những ý kiến đóng góp quý giá của khách hàng. MAYTINHTIEN đã đạt cột mốc 500 cửa hàng cafe, trà sữa tin tưởng và sử dụng.

Phiên bản mobile nhiều tiện ích

Phiên bản cập nhật mobile mang lại nhiều thuận tiện hơn cho chủ cửa hàng: phân quyền nhân viên, setup sơ đồ bàn, chỉnh sửa thông tin cửa hàng được in trên hóa đơn, đổi thông tin đăng nhập,...

10,000 cửa hàng dùng thử

Sau 1 thời gian ngắn launching, đã có hơn 10.000 cửa hàng dùng thử phần mềm MAYTINHTIEN, rất nhiều phản hồi và góp ý giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm hơn. Con đường phía trước của chúng tôi sẽ còn nhiều thử thách nhưng đầy đam mê và hứng khởi. Hãy cùng chờ xem các cột mốc tiếp theo của Maytinhtien nhé!

×