Skip to content
MAYTINHTIEN.NET

Giới thiệu

img13

Ý tưởng ban đầu

Phát triển một phần mềm "Đơn giản, dễ dàng sử dụng kể cả đối với những người không có kiến thức về phần mềm và internet".

Hành trình

Chúng tôi bắt đầu chỉ với 3 người. Mặc dù đã có những định hướng rõ ràng cho sản phẩm của mình nhưng khi bắt tay vào, chúng tôi cũng vẫn bị choáng ngợp bởi khối lượng công việc quá lớn.

1 tháng sau

Với nhiệt huyết và quyết tâm, sản phẩm của chúng tôi bắt đầu đã có những hình ảnh đầu tiên. Chúng tôi cũng có thêm những người đồng đội mới.

Để có một sản phẩm đẹp không phải dễ dàng...

Thiết kế sản phẩm không đơn giản. Ngoài hình ảnh đẹp thì tính tiện lợi và đơn giản được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi không nhớ rằng đã trải qua bao nhiêu bản thiết kế để có được một giao diện sản phẩm ưu việt.

Sau 2 tháng

Đội chúng tôi tăng lên con số 8. Thiếu thốn về nhân lực nên mọi người phải kiêm nhiệm nhiều công việc khác nhau và thường xuyên phải làm việc thâu đêm. Nhưng tinh thần vì sứ mệnh "Phần mềm tính tiền cho mọi cửa hàng" đã giúp chúng tôi vượt qua tất cả.

Theo đuổi đam mê - thành công sẽ theo đuổi bạn!

Chúng tôi không biết rằng liệu sản phẩm của chúng tôi có thành công hay không, nhưng với tất cả nỗ lực chúng tôi đã có một phần mềm "THÀNH CÔNG" theo cách mà chúng tôi muốn.

Sau 5 tháng

Ra mắt sản phẩm MAYTINHTIEN 😍😍😍

Chỉ trong vòng 3 tuần sau khi ra mắt, đã có hàng trăm cửa hàng dùng thử phần mềm MAYTINHTIEN, các chủ của hàng cũng bắt đầu có những phản hồi và góp ý đầu tiên về phần mềm.

cua-hang-trong-long-ban-tay-MTT-homepage

Các tính năng mới liên tục ra đời:

* Xếp bàn - order trên iPhone

* In tem, topping dành cho các quán trà sữa

* Lưu trữ thông tin khách hàng

* Bổ sung phương thức thanh toán ngân hàng

* Phiên bản cập nhật mobile mang lại nhiều thuận tiện hơn cho chủ cửa hàng: phân quyền nhân viên, setup sơ đồ bàn, chỉnh sửa thông tin cửa hàng được in trên hóa đơn, đổi thông tin đăng nhập,...

Con đường phía trước của chúng tôi sẽ còn nhiều thử thách nhưng đầy đam mê và hứng khởi. Hãy cùng chờ xem các cột mốc tiếp theo của Maytinhtien nhé!